Friday, 12/06/2020 16:06 GMT+7

Mùa hè, là thời điểm để các gia đình đưa nhau đi du lịch. Vì trốn cái nóng oai bức ở thành phố và để nghỉ ngơi sau một năm học vất vả của con cái. Đây cũng được coi là thời điểm khởi sắc của hầu hết các đơn vị lữ hành và dịch vụ du lịch.
Năm nay 2020, mặc dù dịch bệnh kéo dài và vừa tạm lắng đúng vào mùa hè. Không khí của môi trường du lịch đã bắt đầu trỗi dậy, nhiều đơn vị lữ hành thi nhau chào bán những gói sản phẩm phù hợp, hấp dẫn. Bên cạnh đó, nhiều đơn vị cũng trang bị thêm cho mình những sản phẩm đồng phục mới vì sau mùa dịch đa số đều thất thoát nhiều, và vì để làm mới mình sau mùa dịch, tạo thêm động lực để đón khách tốt hơn.
Những ngày gần đây, với chương trình khuyến mãi giảm giá mạnh cho sản phẩm áo đồng phục cổ tròn (65k), cổ trụ (85k) được rất nhiều đơn vị kinh doanh lữ hành và dịch vụ lựa chọn vì khá là phù hợp về mặt kinh tế sau mùa dịch. Ngoài ra, với sản phẩm này có thể kết hợp với nón lưỡi trai may sẵn tạo nên điểm nhấn và để tránh cái nắng trong mùa hè oai bức.
Ngoài giảm giá mạnh cho sản phẩm đồng phục, nón lưỡi trai thì dòng sản phẩm này được quan tâm bởi sự linh động về số lượng. Với số lượng tùy ý, các đơn vị có thể đặt hàng với số lượng ít để sử dụng vẫn được. Nên đại đa số các công ty rất thích và ưu chuộng.
Hi vọng, với sự hỗ trợ nhỏ này của DVDL & Đồng Phục nDư sẽ góp phần để các đơn vị dịch vụ du lịch hồi phục nhanh chóng sau mùa dịch.

DVDL & Đồng Phục nDư, chuyên sản xuất các mặt hàng như:
Đồng phục Doanh Nghiệp, Cơ quan

☛ Đồng phục Nhóm, Lớp

☛ Đồng phục Gia Đình, Áo Đôi

☛ Đồng phục Sự Kiện, Hội Nghị

☛ Đồng phục Bảo Hộ Lao Động

Dụng Cụ Du Lịch

Các sản phẩm Quà tặng

---

ĐỒNG PHỤC NDƯ | Đúng giá, đúng chất lượng

☑️ CN1: 23 Bắc Sơn, Vĩnh Hải, NT | P: 02586 564 569

☑️ CN2: 02 Nguyễn Du (đối diện chợ Đầm), NT | P: 02582 222 047

 

 

 

THƯ CẢM ƠN, ĐỒNG PHỤC NDƯ GỬI ĐẾN KHÁCH HÀNG, ĐỐI TÁC NHÂN DỊP 05 NĂM THÀNH LẬP

Saturday, 08/08/2020 09:37 GMT+7

Nhân dịp kỷ niệm 05 năm thành lập DVDL & ĐỒNG PHỤC NDƯ (8/8/2015 - 8/8/2020), thay mặt BLĐ Công ty, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý Khách hàng, Đối tác đã luôn quan tâm, tin tưởng và sử dụng sản phẩm đồng phục của chúng tôi. Bên cạnh đó, tôi gửi lời cảm ơn đến toàn thể CBCNV Công ty, đã sát cánh và đồng hành cùng với Công ty trong suốt chặn đường 05 năm qua.
Xem chi tiết

CÁC SAI LẦM THƯỜNG MẮC PHẢI KHI ĐẶT ĐỒNG PHỤC RẺ TIỀN

Thursday, 23/07/2020 15:52 GMT+7

Đồng Phục là sản phẩm không thể thiếu ở tất cả các doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ, ở tất cả ban ngành, đoàn thể, hội nhóm cho đến trường học …. Đồng phục là hình ảnh, là bộ mặt của thương hiệu. Nên việc lựa chọn đơn vị và giá thành sản phẩm đồng phục là nội dung, là từ khóa mà được nhiều Khách hàng quan tâm và đặt lên hàng đầu.
Xem chi tiết

TỰ HÀO LÀ ĐƠN VỊ CUNG CẤP ĐỒNG PHỤC CHO CHƯƠNG TRÌNH NGÀY CHẠY VÌ CUỘC SỐNG XANH, SẠCH, ĐẸP

Monday, 06/07/2020 18:25 GMT+7

Đã 02 năm liền là đơn vị cung cấp đồng phục cho chương trình vì mục đích bảo vệ môi trường của Sở du lịch Khánh Hòa. DVDL & Đồng Phục nDư lấy đó là niềm tin và sự nỗ lực để ngày càng đưa ra những sản phẩm tối ưu hơn, chất lượng hơn và mang tính chất bảo vệ môi trường hơn.
Xem chi tiết

DVDL & Đồng Phục nDư tham gia hội nghị xúc tiến thương mại của VCCI Khánh Hòa.

Friday, 26/06/2020 11:48 GMT+7

Tham dự hội nghị, ngoài lắng nghe những đánh giá, chia sẻ để hỗ trợ, thúc đẩy doanh nghiệp phát triển sau dịch bệnh covid-19, DVDL & Đồng Phục nDư còn mang đến Hội nghị những sản phẩm trưng bày, những gói khuyến mãi để đồng hành cùng với các doanh nghiệp trong tỉnh vượt qua đại dịch covid-19.
Xem chi tiết

DVDL & Đồng Phục nDư đồng hành cùng ĐH Hội Lữ Hành Khánh Hòa

Monday, 25/05/2020 15:27 GMT+7

Sáng 25-5, tại Ks Ariyana Smart Condotel Nha Trang đã diễn ra Đại hội Hội Lữ hành Khánh Hòa lần thứ I, nhiệm kỳ 2020-2024. Tham dự đại hội có hiện diện của ông Nguyễn Quý Phương - Vụ trưởng Vụ Lữ hành, Tổng cục Du lịch Việt Nam và Bà Nguyễn Thị Lệ Thanh – P.GĐ Sở Du lịch Khánh Hòa, Hiệp hội Du lịch Nha Trang - Khánh Hòa.
Xem chi tiết