Friday, 17/09/2021 12:43 GMT+7

Những ngày gần đây, trên MXH và trên nhiều diễn đàn rộ lên mẫu combo đồng phục in giấy chứng nhận tiêm vắc xin ngừa Covid-19. Theo đó, nhiều người dân khi đi ra đường, để thuận tiện không phải sử dụng điện thoại nên họ in nội dung mã QR code lên áo, nón, quần ... Thực hư câu chuyện này nó như thế nào?



Thẻ xanh, thẻ vàng là các tiêu đề được bàn tán gần đây trên các trang MXH. Khi đã tiêm vắc xin ngừa Covid, người dân sẽ được cấp 01 thẻ tương ứng (thẻ xanh cho tiêm đủ 2 mũi và thẻ vàng cho tiêm đủ 1 mũi), các thẻ này như giấy thông hành để di chuyển ngoài đường. Thường thì các thẻ này được lưu trong điện thoại để khi qua chốt chặn thì người dân gửi cho kiểm soát trạm để được lưu thông. Tuy nhiên, với tình hình diễn biến phức tạp, việc mang điện thoại ra để quét dẫn đến nhiều khó khăn và bất cập nên nhiều người đã in mã QR này dán lên xe máy, mũ bảo hiểm và gần đây thì in lên các trang phục như: áo thun, nón, quần ... để thuận tiện hơn cho việc quét mã qua trạm.



Đây có thể được coi là một ý tưởng hay và mới mẻ, tuy nhiên việc ý tưởng này có khả thi hay không hay có được cơ quan thẩm quyền xác nhận hay không thì vẫn chưa có kết quả cụ thể.



Nhưng việc mang lên mình chiếc áo thun đồng phục mang biểu tượng này, các bạn đã tạo thêm cho mình một điểm ấn đầy thú vị và bên cạnh đó còn khẳng định với mọi người xung quanh mình đã an toàn vì đã tiêm vắc xin.



Ngại gì không thử và thể hiện cá tính nào, những sản phẩm đồng phục này xưởng Đồng Phục nDư đều có thể sản xuất được nên hãy mạnh dạng triển khai nhé!

Ngoài sản phẩm đồng phục như trên, DVDL & Đồng Phục nDư chuyên sản xuất các mặt hàng:

☛ Đồng phục Doanh Nghiệp, Cơ quan

☛ Đồng phục Nhà hàng, Khách Sạn, Spa ...

☛ Đồng phục Nhóm, Lớp

☛ Đồng phục Gia ĐìnhÁo Đôi

☛ Đồng phục Sự Kiện, Hội Nghị

☛ Đồng phục Bảo Hộ Lao Động

☛ Dụng Cụ Du Lịch

☛ Các sản phẩm Quà tặng

----

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

☑️ CN1: 23 Bắc Sơn, Vĩnh Hải, NT | P: 02586 564 569

☑️ CN2: 02 Nguyễn Du (đối diện chợ Đầm), NT | P: 02582 222 047

Email: dongphucndu@gmail.com

----

Đồng Phục nDư - Đúng giá, đúng chất lượng



CÁC DOANH NGHIỆP, HÀNG QUÁN ĐẶT ĐỒNG PHỤC GÌ ĐỂ TRỞ LẠI VỚI CUỘC SỐNG BÌNH THƯỜNG MỚI

Saturday, 20/11/2021 16:42 GMT+7

Một mặt doanh nghiệp phải đương đầu với nỗi lo dịch bệnh trước mắt, mặt khác doanh nghiệp còn phải lo đến nguồn khách hàng hiếm hoi còn sót lại. Chi phí thì tăng cao, doanh thu thì giảm mạnh nên việc đầu tư cho các chi phí về hình ảnh thương hiệu, chi phí marketing cũng như là chi phí quản lý doanh nghiệp luôn được các doanh nghiệp quan tâm và đặt lên hàng đầu.Trong các mảng chi phí về marketing và hình ảnh thương hiệu có một sản phẩm không thể thiếu đó là đồng phục. Nên việc lựa chọn đồng phục ra sao để đáp ứng được các tiêu chí như sau ...
Xem chi tiết

Ở NHA TRANG, ĐẶT ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ LAO ĐỒNG Ở ĐÂU?

Friday, 09/07/2021 11:51 GMT+7

Đồng phục Bảo hộ lao động là một sản phẩm khá quan trọng được thiết kế dành riêng cho người lao động đặc thù trong các ngành nghề. Nếu chọn không đúng sản phẩm đồng phục bảo hộ lao động có thể gây ra nhiều khó khăn trong lúc làm việc và cũng có thể ảnh hưởng đến tai nạn lao động. Thấu hiểu được điều đó, DVDL & Đồng Phục nDư đã nghiên cứu sản xuất và cung cấp đầy đủ các dòng đồng phục bảo hộ lao đồng phù hợp nhất cho người lao động.
Xem chi tiết

ĐỒNG PHỤC CỦA CÁC CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN

Wednesday, 26/05/2021 15:38 GMT+7

Bất Động Sản (BĐS) là ngành nghề không còn xa lạ nữa, trong những năm trở lại đây Ngành Bất động sản còn được thu hút hơn nhờ những chính sách mới mẻ tạo điều kiện thuận lợi để phát triển ngành này. Với sự ra đời của rất nhiều đơn vị kinh doanh BĐS, mỗi một Công ty mang một bản sắc riêng, thương hiệu riêng và màu cờ sắc áo riêng, nhưng suy cho cùng đều mang đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Và cùng tham khảo những Công ty BĐS họ mặc đồng phục gì để thỏa mái nhất, chuyên nghiệp nhất và đẹp nhất nhé.
Xem chi tiết

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG VÀ NGHỈ LỄ 30/4 - 1/5 năm 2021 của Đồng Phục nDư

Saturday, 17/04/2021 15:20 GMT+7

Chào mừng ngày Giỗ Tổ Hùng Vương (mùng 10 tháng 3) và ngày giải phóng Miền Nam 30/4 & Quốc Tế Lao Động 1/5, DVDL & Đồng Phục nDư xin thông báo đến Quý khách hàng và Đối tác lịch nghỉ lễ của Công ty như sau:
Xem chi tiết

CUNG CẤP ĐỒNG PHỤC VÀ ĐỒNG HÀNH CÙNG CHUYẾN FAMTRIP NHA TRANG BIỂN GỌI CỦA SỞ DU LỊCH KHÁNH HÒA TỔ CHỨC

Monday, 12/04/2021 11:04 GMT+7

DVDL & Đồng Phục nDư rất vinh dự được Sở du lịch Khánh Hòa lựa chọn là đơn vị cung cấp đồng phục cho đoàn Famtrip lần này. Là đơn vị cung cấp đồng phục, quà tặng doanh nghiệp và dụng cụ du lịch – là một trong những sản phẩm không thể thiếu cho ngành du lịch, nên DVDL & Đồng Phục nDư luôn luôn đồng hành cùng Du lịch tỉnh nhà nói chung và cả nước nói riêng.
Xem chi tiết