Friday, 26/06/2020 11:48 GMT+7

Chiều 25/6, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Văn phòng Đại diện tại Khánh Hòa, đã tổ chức Hội nghị gặp gỡ Doanh nghiệp hội viên, hiệp hội Doanh nghiệp khu vực Nam Trung Bộ về các hoạt động hỗ trợ và thúc đẩy doanh nghiệp (DN) phát triển năm 2020.
Về tham dự hội nghị có hơn 200 doanh nghiệp trong. Và đặc biệt có sự tham dự của ông Lê Hữu Hoàng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa; ông Hà Quang Phòng, Phó Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI).

Theo báo cáo của VCCI Khánh Hòa, năm 2019, đơn vị đã tổ chức hơn 46 hoạt động hỗ trợ DN (tăng 9,6% so với năm 2018) gồm đào tạo, hội thảo và các cuộc khảo sát DN... thu hút hơn 4.000 lượt người tham gia đã góp phần giải quyết kịp thời những khó khăn, vướng mắc của DN thuộc các lĩnh vực như: Thuế, hải quan, bảo hiểm xã hội, lao động, đất đai, du lịch…
Phát biểu tại hội nghị, sau khi thông tin khái quát về tình hình kinh tế - xã hội của Khánh Hòa trong 6 tháng đầu năm 2020, nhất là những tác động của dịch bệnh Covid-19 đối với tình hình hoạt động của các DN, ông Lê Hữu Hoàng cho biết, thời gian tới, tỉnh sẽ tập trung đẩy mạnh thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước đầu tư vào tỉnh; thu hút nguồn vốn đầu tư vào các lĩnh vực, ngành nghề thế mạnh của tỉnh, tạo việc làm, tăng thu nhập cho người dân, phát triển kinh tế - xã hội, nhất là các lĩnh vực công nghiệp trọng điểm (đóng tàu, cảng biển, công nghiệp phụ trợ, lắp ráp, sản xuất điện, điện tử...), nông nghiệp công nghệ cao; kêu gọi các nhà đầu tư cơ sở hạ tầng các cụm công nghiệp Tân Lập - Cam Lâm, Ninh Xuân - Ninh Hòa; thu hút các nhà đầu tư thứ cấp vào các cụm công nghiệp đã hoàn tất đầu tư cơ sở hạ tầng...
Tham dự hội nghị, ngoài lắng nghe những đánh giá, chia sẻ để hỗ trợ, thúc đẩy doanh nghiệp phát triển sau dịch bệnh covid-19, DVDL & Đồng Phục nDư còn mang đến Hội nghị những sản phẩm trưng bày, những gói khuyến mãi để đồng hành cùng với các doanh nghiệp trong tỉnh vượt qua đại dịch covid-19.

Lời cuối, xin chúc Hội nghị thành công tốt đẹp, chúc các doanh nghiệp tham gia ngày càng phát triển vững mạnh và bền vững.


--- CLICK VÀO LINK NÀY ĐỂ XEM CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP SAU DỊCH BỆNH CỦA DVDL & ĐỒNG PHỤC NDƯ ---- 

https://www.dongphucndu.com/tin-tuc/giam-gia-manh-san-pham-dong-phuc-ho-tro-doanh-nghiep-mua-dich-benh-7184

THƯ CẢM ƠN, ĐỒNG PHỤC NDƯ GỬI ĐẾN KHÁCH HÀNG, ĐỐI TÁC NHÂN DỊP 05 NĂM THÀNH LẬP

Saturday, 08/08/2020 09:37 GMT+7

Nhân dịp kỷ niệm 05 năm thành lập DVDL & ĐỒNG PHỤC NDƯ (8/8/2015 - 8/8/2020), thay mặt BLĐ Công ty, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý Khách hàng, Đối tác đã luôn quan tâm, tin tưởng và sử dụng sản phẩm đồng phục của chúng tôi. Bên cạnh đó, tôi gửi lời cảm ơn đến toàn thể CBCNV Công ty, đã sát cánh và đồng hành cùng với Công ty trong suốt chặn đường 05 năm qua.
Xem chi tiết

CÁC SAI LẦM THƯỜNG MẮC PHẢI KHI ĐẶT ĐỒNG PHỤC RẺ TIỀN

Thursday, 23/07/2020 15:52 GMT+7

Đồng Phục là sản phẩm không thể thiếu ở tất cả các doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ, ở tất cả ban ngành, đoàn thể, hội nhóm cho đến trường học …. Đồng phục là hình ảnh, là bộ mặt của thương hiệu. Nên việc lựa chọn đơn vị và giá thành sản phẩm đồng phục là nội dung, là từ khóa mà được nhiều Khách hàng quan tâm và đặt lên hàng đầu.
Xem chi tiết

TỰ HÀO LÀ ĐƠN VỊ CUNG CẤP ĐỒNG PHỤC CHO CHƯƠNG TRÌNH NGÀY CHẠY VÌ CUỘC SỐNG XANH, SẠCH, ĐẸP

Monday, 06/07/2020 18:25 GMT+7

Đã 02 năm liền là đơn vị cung cấp đồng phục cho chương trình vì mục đích bảo vệ môi trường của Sở du lịch Khánh Hòa. DVDL & Đồng Phục nDư lấy đó là niềm tin và sự nỗ lực để ngày càng đưa ra những sản phẩm tối ưu hơn, chất lượng hơn và mang tính chất bảo vệ môi trường hơn.
Xem chi tiết

Combo Áo Đồng Phục và Nón đang hot trong mùa hè năm 2020

Friday, 12/06/2020 16:06 GMT+7

Ngoài giảm giá mạnh cho sản phẩm đồng phục, nón lưỡi trai thì dòng sản phẩm này được quan tâm bởi sự linh động về số lượng. Với số lượng tùy ý, các đơn vị có thể đặt hàng với số lượng ít để sử dụng vẫn được. Nên đại đa số các công ty rất thích và ưu chuộng.
Xem chi tiết

DVDL & Đồng Phục nDư đồng hành cùng ĐH Hội Lữ Hành Khánh Hòa

Monday, 25/05/2020 15:27 GMT+7

Sáng 25-5, tại Ks Ariyana Smart Condotel Nha Trang đã diễn ra Đại hội Hội Lữ hành Khánh Hòa lần thứ I, nhiệm kỳ 2020-2024. Tham dự đại hội có hiện diện của ông Nguyễn Quý Phương - Vụ trưởng Vụ Lữ hành, Tổng cục Du lịch Việt Nam và Bà Nguyễn Thị Lệ Thanh – P.GĐ Sở Du lịch Khánh Hòa, Hiệp hội Du lịch Nha Trang - Khánh Hòa.
Xem chi tiết