Monday, 25/05/2020 15:27 GMT+7

Sáng 25-5, tại Ks Ariyana Smart Condotel Nha Trang đã diễn ra Đại hội Hội Lữ hành Khánh Hòa lần thứ I, nhiệm kỳ 2020-2024. Tham dự đại hội có hiện diện của ông Nguyễn Quý Phương - Vụ trưởng Vụ Lữ hành, Tổng cục Du lịch Việt Nam và Bà Nguyễn Thị Lệ Thanh – P.GĐ Sở Du lịch Khánh Hòa, Hiệp hội Du lịch Nha Trang - Khánh Hòa. Bên cạnh đó, Đại hội còn có sự tham dự của hơn 100 đơn vị thành viên, khách mời và đơn vị tài trợ.
Sau hơn 03 giờ căng thẳng, Đại hội đã bầu ra được 13 ủy viên đại diện cho 13 đơn vị lữ hành trong tỉnh có đầy đủ phẩm chất và tài năng vào BCH Hội Lữ Hành Khánh Hòa (KTA) lần thứ I nhiệm kỳ 2020-2024. Danh sách BCH KTA kỳ 1 như sau:

1. Ông Trần Minh Đức – Cty CP Du lịch Long Phú

2. Ông Phạm Nguyễn Duy Anh – Cty TNHH Thương mại – Đầu tư – Tư vấn DV Ngôi Sao Group

3. Ông Nguyễn Thanh Bình – Cty CP VIETNAMTRAVELMART – CN Nha Trang

4. Ông Bùi Quốc Đại – ANEX Việt Nam 

5. Ông Đặng Văn Hà – Cty TNHH Dịch vụ Vận chuyển Du lịch Hana (Hana Travel)

6. Ông Huỳnh Đức Hòa – Cty TNHH Hunky Dory Việt Nam

7. Ông Nguyễn Phi Hồng Nguyên – Cty Dịch vụ & Du lịch Viet Promotion

8. Ông Ung Văn Nhựt – Cty CP Du lịch Mở Toàn Cầu

9. Ông Võ Công Quang – Cty TNHH Thương mại & Du lịch Tiếng Vang (ECHO Travel)

10. Ông Đoàn Hải Quân – VIETRAVEL CN Nha Trang

11. Bà Nguyễn Trần Thụy Tiên – Cty TNHH Du lịch FAMI

12. Ông Hồ Văn Tín – Cty TNHH TM DV Du lịch Nha Trang

13. Ông Phan Định Thảo – SAIGONTOURIST CN Nha Trang
BCH KTA nhiệm kỳ 2020 - 2024 ra mặt trước Đại Hội


Vừa tạm lắng mùa dịch Covid-19, du lịch gặp nhiều khó khăn và đang dần hồi phục. Nên sự ra đời của KTA có thể coi là bước chuẩn bị và chuyển mình lớn để thúc đẩy sự phát triển của du lịch Nha Trang – Khánh Hòa trước đại dịch. Hi vọng với sự ra đời này KTA sẽ đóng góp nhiều sáng kiến hay, nhiều chương trình mới để giúp du lịch Nha Trang – Khánh Hòa vượt qua giai đoạn “phía cuối của đường hầm” như hiện nay.Ông Hoàng Văn Vinh - Chủ tịch HH DL Nha Trang Khánh Hòa trao quyết định thành lập cho ông Trần Minh Đức (đại diện BCH KTA nhiệm kỳ 2020 - 2024)


Với sự kiện đầy ý nghĩa này, DVDL & Đồng Phục nDư đã góp một nhỏ để tạo thêm tinh thần cho các anh em trong BTC có thêm động lực để điều hành Đại hôi tốt hơn, chất lượng hơn và đưa ra được nhiều phương hướng hay hơn cho nhiệm kỳ tới.

Cuối cùng, thay mặt cho CBCNV DVDL & Đồng Phục nDư xin chân thành cảm ơn BTC BCH KTA và xin chúc cho KTA ngày càng phát triển, bền vững và lớn mạnh!Ông Tạ Kinh Đông (áo tím ngoài cùng bên trái) - Cty DVDL & Đồng Phục nDư nhận hoa tri ân từ đại diện BTC Đại hội

THƯ CẢM ƠN, ĐỒNG PHỤC NDƯ GỬI ĐẾN KHÁCH HÀNG, ĐỐI TÁC NHÂN DỊP 05 NĂM THÀNH LẬP

Saturday, 08/08/2020 09:37 GMT+7

Nhân dịp kỷ niệm 05 năm thành lập DVDL & ĐỒNG PHỤC NDƯ (8/8/2015 - 8/8/2020), thay mặt BLĐ Công ty, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý Khách hàng, Đối tác đã luôn quan tâm, tin tưởng và sử dụng sản phẩm đồng phục của chúng tôi. Bên cạnh đó, tôi gửi lời cảm ơn đến toàn thể CBCNV Công ty, đã sát cánh và đồng hành cùng với Công ty trong suốt chặn đường 05 năm qua.
Xem chi tiết

CÁC SAI LẦM THƯỜNG MẮC PHẢI KHI ĐẶT ĐỒNG PHỤC RẺ TIỀN

Thursday, 23/07/2020 15:52 GMT+7

Đồng Phục là sản phẩm không thể thiếu ở tất cả các doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ, ở tất cả ban ngành, đoàn thể, hội nhóm cho đến trường học …. Đồng phục là hình ảnh, là bộ mặt của thương hiệu. Nên việc lựa chọn đơn vị và giá thành sản phẩm đồng phục là nội dung, là từ khóa mà được nhiều Khách hàng quan tâm và đặt lên hàng đầu.
Xem chi tiết

TỰ HÀO LÀ ĐƠN VỊ CUNG CẤP ĐỒNG PHỤC CHO CHƯƠNG TRÌNH NGÀY CHẠY VÌ CUỘC SỐNG XANH, SẠCH, ĐẸP

Monday, 06/07/2020 18:25 GMT+7

Đã 02 năm liền là đơn vị cung cấp đồng phục cho chương trình vì mục đích bảo vệ môi trường của Sở du lịch Khánh Hòa. DVDL & Đồng Phục nDư lấy đó là niềm tin và sự nỗ lực để ngày càng đưa ra những sản phẩm tối ưu hơn, chất lượng hơn và mang tính chất bảo vệ môi trường hơn.
Xem chi tiết

DVDL & Đồng Phục nDư tham gia hội nghị xúc tiến thương mại của VCCI Khánh Hòa.

Friday, 26/06/2020 11:48 GMT+7

Tham dự hội nghị, ngoài lắng nghe những đánh giá, chia sẻ để hỗ trợ, thúc đẩy doanh nghiệp phát triển sau dịch bệnh covid-19, DVDL & Đồng Phục nDư còn mang đến Hội nghị những sản phẩm trưng bày, những gói khuyến mãi để đồng hành cùng với các doanh nghiệp trong tỉnh vượt qua đại dịch covid-19.
Xem chi tiết

Combo Áo Đồng Phục và Nón đang hot trong mùa hè năm 2020

Friday, 12/06/2020 16:06 GMT+7

Ngoài giảm giá mạnh cho sản phẩm đồng phục, nón lưỡi trai thì dòng sản phẩm này được quan tâm bởi sự linh động về số lượng. Với số lượng tùy ý, các đơn vị có thể đặt hàng với số lượng ít để sử dụng vẫn được. Nên đại đa số các công ty rất thích và ưu chuộng.
Xem chi tiết