Saturday, 04/01/2020 10:18 GMT+7

Đồng phục là một sản phẩm không thể thiếu ở nhiều doanh nghiệp, cơ quan, ban ngành, nhóm lớp … Đặc biệt ở các Nhà hàng, Khách sạn, Spa, Quán Coffee … thì đồng phục luôn được đặt lên hàng đầu. Tuy nhiên ở trong mỗi đơn vị này có khá nhiều bộ phận, mỗi bộ phận lại có đặc điểm công việc riêng nên không thể nào mặc chung đồng phục cho tất cả. Vì vậy, hầu hết chủ doanh nghiệp thường chọn phương án may riêng cho từng bộ phận. Thấu hiểu được nỗi niềm đó nên đầu năm 2019, DVDL & Đồng Phục nDư đã nghiên cứu và đầu tư trang thiết bị, máy móc, nhân sự để mở rộng thêm mảng MAY ĐO cho từng bộ phận trong Nhà Hàng, Khách sạn, Spa, Quán Coffee …
Như thế nào là MAY ĐO: chắc có lẽ nhiều khách hàng còn phân vân với cụm từ MAY ĐO và vì sao phải MAY ĐO?

Từ trước đến nay, khi làm áo đồng phục khách hàng thường lựa chọn kích cỡ áo dựa trên bảng SIZE hoặc áo mẫu có sẵn. Đây là cách mà nhiều đơn vị sản xuất áp dụng, để tiết kiệm thời gian lựa chọn kích cỡ áo và tiết kiệm được thời gian sản xuất. Với cách này đi kèm với nó là giá sản phẩm rẻ, tuy nhiên sẽ không ưng ý 100% với sở thích của mình. Do đó, sản phẩm MAY ĐO ra đời. MAY ĐO – là sản phẩm được bộ phận sản xuất đo kích cỡ từng người để may áo đồng phục nên mức độ chính xác khá cao.
Không còn lạ trên thị trường sản xuất đồng phục, DVDL & Đồng Phục nDư đã và đang là đơn vị uy tín của nhiều Khách hàng về các sản phẩm: Đồng phục công sở; Đồng phục nhà hàng, khách sạn, quán; Đồng phục lớp, nhóm; Đồng phục gia đình, đôi; Và các dụng cụ du lịch, Quà tặng Doanh nghiệp … Đầu năm 2019 và đặc biệt trong năm 2020, Quý khách hàng bổ sung vào danh mục sản phẩm của Đồng Phục nDư với sản phẩm MAY ĐO – ĐỒNG PHỤC NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN, SPA
Với đội ngũ nhân công lành nghề có kinh nghiệm và đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, Đồng Phục nDư tự tin sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm đồng phục mang xu hướng thời trang mới nhất và chất lượng sản phẩm tối ưu nhất.

----

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

☑️ CN1: 30B Bắc Sơn, Vĩnh Hải, NT | P: 02586 564 569

☑️ CN2: 02 Nguyễn Du (đối diện chợ Đầm), NT | P: 02582 222 047

Email: dongphucndu@gmail.com

----

Đồng Phục nDư - Đúng giá, đúng chất lượng

 

 

 

TỰ HÀO LÀ ĐƠN VỊ CUNG CẤP ĐỒNG PHỤC CHO CHƯƠNG TRÌNH NGÀY CHẠY VÌ CUỘC SỐNG XANH, SẠCH, ĐẸP

Monday, 06/07/2020 18:25 GMT+7

Đã 02 năm liền là đơn vị cung cấp đồng phục cho chương trình vì mục đích bảo vệ môi trường của Sở du lịch Khánh Hòa. DVDL & Đồng Phục nDư lấy đó là niềm tin và sự nỗ lực để ngày càng đưa ra những sản phẩm tối ưu hơn, chất lượng hơn và mang tính chất bảo vệ môi trường hơn.
Xem chi tiết

DVDL & Đồng Phục nDư tham gia hội nghị xúc tiến thương mại của VCCI Khánh Hòa.

Friday, 26/06/2020 11:48 GMT+7

Tham dự hội nghị, ngoài lắng nghe những đánh giá, chia sẻ để hỗ trợ, thúc đẩy doanh nghiệp phát triển sau dịch bệnh covid-19, DVDL & Đồng Phục nDư còn mang đến Hội nghị những sản phẩm trưng bày, những gói khuyến mãi để đồng hành cùng với các doanh nghiệp trong tỉnh vượt qua đại dịch covid-19.
Xem chi tiết

Combo Áo Đồng Phục và Nón đang hot trong mùa hè năm 2020

Friday, 12/06/2020 16:06 GMT+7

Ngoài giảm giá mạnh cho sản phẩm đồng phục, nón lưỡi trai thì dòng sản phẩm này được quan tâm bởi sự linh động về số lượng. Với số lượng tùy ý, các đơn vị có thể đặt hàng với số lượng ít để sử dụng vẫn được. Nên đại đa số các công ty rất thích và ưu chuộng.
Xem chi tiết

DVDL & Đồng Phục nDư đồng hành cùng ĐH Hội Lữ Hành Khánh Hòa

Monday, 25/05/2020 15:27 GMT+7

Sáng 25-5, tại Ks Ariyana Smart Condotel Nha Trang đã diễn ra Đại hội Hội Lữ hành Khánh Hòa lần thứ I, nhiệm kỳ 2020-2024. Tham dự đại hội có hiện diện của ông Nguyễn Quý Phương - Vụ trưởng Vụ Lữ hành, Tổng cục Du lịch Việt Nam và Bà Nguyễn Thị Lệ Thanh – P.GĐ Sở Du lịch Khánh Hòa, Hiệp hội Du lịch Nha Trang - Khánh Hòa.
Xem chi tiết

THÔNG BÁO NGHỈ LỄ 30/4 & 1/5/2020

Tuesday, 28/04/2020 16:28 GMT+7

Chào mừng giải phóng Miền Nam 30/4 & Quốc Tế Lao Động 1/5, DVDL & Đồng Phục nDư xin thông báo đến Quý khách hàng và Đối tác lịch nghỉ lễ của Công ty như sau:
Xem chi tiết