Saturday, 04/01/2020 10:18 GMT+7

Đồng phục là một sản phẩm không thể thiếu ở nhiều doanh nghiệp, cơ quan, ban ngành, nhóm lớp … Đặc biệt ở các Nhà hàng, Khách sạn, Spa, Quán Coffee … thì đồng phục luôn được đặt lên hàng đầu. Tuy nhiên ở trong mỗi đơn vị này có khá nhiều bộ phận, mỗi bộ phận lại có đặc điểm công việc riêng nên không thể nào mặc chung đồng phục cho tất cả. Vì vậy, hầu hết chủ doanh nghiệp thường chọn phương án may riêng cho từng bộ phận. Thấu hiểu được nỗi niềm đó nên đầu năm 2019, DVDL & Đồng Phục nDư đã nghiên cứu và đầu tư trang thiết bị, máy móc, nhân sự để mở rộng thêm mảng MAY ĐO cho từng bộ phận trong Nhà Hàng, Khách sạn, Spa, Quán Coffee …
Như thế nào là MAY ĐO: chắc có lẽ nhiều khách hàng còn phân vân với cụm từ MAY ĐO và vì sao phải MAY ĐO?

Từ trước đến nay, khi làm áo đồng phục khách hàng thường lựa chọn kích cỡ áo dựa trên bảng SIZE hoặc áo mẫu có sẵn. Đây là cách mà nhiều đơn vị sản xuất áp dụng, để tiết kiệm thời gian lựa chọn kích cỡ áo và tiết kiệm được thời gian sản xuất. Với cách này đi kèm với nó là giá sản phẩm rẻ, tuy nhiên sẽ không ưng ý 100% với sở thích của mình. Do đó, sản phẩm MAY ĐO ra đời. MAY ĐO – là sản phẩm được bộ phận sản xuất đo kích cỡ từng người để may áo đồng phục nên mức độ chính xác khá cao.
Không còn lạ trên thị trường sản xuất đồng phục, DVDL & Đồng Phục nDư đã và đang là đơn vị uy tín của nhiều Khách hàng về các sản phẩm: Đồng phục công sở; Đồng phục nhà hàng, khách sạn, quán; Đồng phục lớp, nhóm; Đồng phục gia đình, đôi; Và các dụng cụ du lịch, Quà tặng Doanh nghiệp … Đầu năm 2019 và đặc biệt trong năm 2020, Quý khách hàng bổ sung vào danh mục sản phẩm của Đồng Phục nDư với sản phẩm MAY ĐO – ĐỒNG PHỤC NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN, SPA
Với đội ngũ nhân công lành nghề có kinh nghiệm và đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, Đồng Phục nDư tự tin sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm đồng phục mang xu hướng thời trang mới nhất và chất lượng sản phẩm tối ưu nhất.

----

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

☑️ CN1: 30B Bắc Sơn, Vĩnh Hải, NT | P: 02586 564 569

☑️ CN2: 02 Nguyễn Du (đối diện chợ Đầm), NT | P: 02582 222 047

Email: dongphucndu@gmail.com

----

Đồng Phục nDư - Đúng giá, đúng chất lượng

 

 

 

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ COMPANY TRIP 2020 CỦA ĐỒNG PHỤC NDƯ

Friday, 28/02/2020 10:17 GMT+7

Nằm trong kế hoạch của DVDL & Đồng Phục nDư hàng năm, Nhằm tạo điều kiện cho CBCNV Công ty được tham quan, nghỉ dưỡng và tìm hiểu vẻ đẹp của Tp Đà Lạt (Lâm Đồng) nói riêng và của đất nước con người Việt Nam nói chung. Nên BGĐ Công ty đã tổ chức chuyến COMPANY TRIP 2020 tại TP Đà Lạt (Lâm Đồng) cho toàn thể CBCNV Công ty. Do đó, Công ty thông báo LỊCH NGHỈ đến Quý khách hàng và Đối tác như sau:
Xem chi tiết

HỌC SINH, SINH VIÊN TỈNH KHÁNH HÒA ĐƯỢC NGHỈ HỌC ĐẾN HẾT THÁNG 02 NĂM 2020

Saturday, 15/02/2020 12:01 GMT+7

Thực hiện công văn số 431/BGDĐT-GDTC ngày 14/02/2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc kéo dài thời gian nghỉ học sinh, sinh viên, học viên do dịch bệnh Covid-19, qua báo cáo của Sở Giáo dục và Đào tạo tại Công văn số 267/SGDĐT-VP ngày 15/02/2020, Ủy ban nhân dân tỉnh có ý kiến như sau:
Xem chi tiết

ĐẶT ĐỒNG PHỤC GẤP TRONG 03 NGÀY LIỆU CÓ ĐƯỢC KHÔNG?

Friday, 07/02/2020 16:26 GMT+7

Khá nhiều câu hỏi được đặt ra, thấu hiểu được những trường hợp chẳng may như vậy, DVDL & Đồng Phục nDư đã có phương án cho những sự cố xảy ra như vậy. Với số lượng sản phẩm đồng phục may sẵn khá đa dạng mẫu mã, màu sắc và phong phú về size, kích cỡ …
Xem chi tiết

THÔNG BÁO KHAI TRƯƠNG SAU NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN

Monday, 03/02/2020 10:22 GMT+7

Nhân dịp năm mới và ngày Vía Thần Tài, thay mặt CBCNV Công ty xin chúc cho Quý khách hàng và Đối tác vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, tấn tài tấn lộc và một năm đầy thắng lợi!
Xem chi tiết

THƯ CHÚC TẾT XUÂN CANH TÝ, DVDL & ĐỒNG PHỤC NDƯ GỬI ĐẾN KHÁCH HÀNG

Saturday, 18/01/2020 08:53 GMT+7

Năm cũ đã qua, một mùa xuân đang về trên khắp mọi miền. Thay mặt lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV Công ty SX-TM & DVDL NDƯ gửi đến Quý khách hàng và đối tác lời chúc mừng năm mới An Khang, Thịnh Vượng và Tấn Tài Tấn Lộc.
Xem chi tiết