Wednesday, 09/08/2023 17:03 GMT+7

Nằm trong chuỗi hoạt động thường niên của Công ty để tổ chức cho CBCNV được nghỉ dưỡng và giao lưu giữa các phòng ban sau 01 năm cống hiến. Bên cạnh đó, để tạo điều kiện cho CBCNV Công ty được tham quan, học tập và tìm hiểu vẻ đẹp của các tỉnh Miền Tây  nói riêng và của đất nước con người Việt Nam nói chung. Chuyến Company trip năm nay được diễn ra từ ngày 6/8 – 8/8/2023 vừa qua, DVDL & Đồng phục nDư đã có chuyến tham quan Miền Tây, cụ thể là tham quan các điểm du lịch ở 03 tỉnh: Tiền Giang, Bến Tre và Cần Thơ.


Trong ngày đầu tiên của hành trình, đoàn đã ghé dùng điểm tâm sáng tại Điểm dừng chân Mekong Restop Tiền Giang, ghé tham quan Cồn Thới Sơn (Cồn Lân) và vui chơi tại KDL Cồn Phụng. Sau đó, đoàn di chuyển về mảnh đất Cần Thơ, thưởng thức món lẩu mắn đặc sản tại Nhà hàng Sông Hậu Cần Thơ.
Ngày thứ hai của hành trình bắt đầu từ lúc 5h sáng để di chuyển hòa mình vào sự tấp nập của Chợ Nổi Cái Răng, ghé tham quan qui trình làm hủ tíu thủ công và nhà cổ Bình Thủy. Sau đó đoàn di chuyển qua Cồn Sơn, một trong những điểm du lịch cộng đồng khá nổi tiếng tại Cần Thơ, trên đường di chuyển đoàn có ghé thăm bè cá nhà Chú Bảy.
Ngày cuối cùng tại mảnh đất Cần Thơ, đoàn đã di chuyển dùng điểm tâm sáng tại Resort Cồn Khương, một trong những resort nổi tiếng nơi đây. Sau đó, đoàn ghé tham quan KDL Mỹ Khánh. Kết thúc hành trình sau buổi cơm trưa, đoàn di chuyển vể lại Nha Trang.


Trong chuyến du lịch vừa qua, Công ty đã tổ chức một đêm Gala để KỶ NIỆM 8 NĂM THÀNH LẬP (8/8/2015 – 8/8/2023) tại Cần Thơ. Ngoài sự tham gia của các CBCNV làm việc lâu năm của Công ty, đêm Gala còn có sự tham dự của nhiều khách mời là khách hàng thân thiết, là đối tác chiến lược của Công ty trong nhiều năm qua. Đêm Gala đã diễn ra thành công tốt đẹp với nụ cười đọng lại trên môi của tất cả khách mời tham gia.


Thay mặt BLĐ Công ty, xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng rất nhiều vì đã luôn quan tâm, tin tưởng ủng hộ sản phẩm của DVDL & Đồng Phục nDư. Bên cạnh đó, xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả CBCNV Công ty đã luôn cống gắng và nỗ lực hết mình cho sự phát triển của Công ty. 

Trên cương vị người đứng đầu Công ty, tôi xin hứa sẽ luôn luôn giữ vững chất lượng sản phẩm, giữ vững uy tín để không phụ niềm tin của Quý khách hàng. Đối với CBCNV tôi xin hứa sẽ luôn chăm lo tốt cho CBCNV cả về vật chất lẫn tinh thần, luôn hỗ trợ hết mình để cho các bạn hoàn thành tốt công việc được giao và cuộc sống bên ngoài.

Cuối cùng, xin chúc cho tất cả Quý khách hàng, đối tác luôn phát triển vững mạnh, chúc cho tất cả CBCNV luôn mạnh khỏe và luôn hạnh phúc! Xin chúc mừng Công ty tròn 8 tuổi và hướng đến sinh nhật lần thứ 9 trong năm tới. Xin chân thành cảm ơn!

DVDL VÀ ĐỒNG PHỤC NDƯ ĐƠN VỊ TÀI TRỢ VÀNG CHO HÀNH TRÌNH SINH NHẬT HAMTRIP LẦN THỨ 09 VÀ 09 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG HAMTRIP.

Tuesday, 14/11/2023 17:42 GMT+7

Tham gia cùng chương trình xuyên suốt 09 năm liền với vai trò là đơn vị tài trợ, đơn vị hỗ trợ cung cấp đồng phục và các dụng cụ du lịch cho chương trình. DVDL & Đồng Phục nDư xin chân thành cảm ơn BTC rất nhiều vì đã tạo điều kiện để cho Công ty được góp một phần vào sự thành công của chương trình. Và xin chân thành cảm ơn BTC rất nhiều vì đã tin tưởng và giao Đồng Phục nDư làm đơn vị cung cấp sản phẩm đồng phục cho suốt 09 năm vừa qua.
Xem chi tiết

ĐỒNG PHỤC NDƯ TIẾP TỤC ĐỒNG HÀNH TRONG MÙA 2 CỦA HÀNH TRÌNH KẾT NỐI NON SÔNG DO CONNECT TRAVEL CLUB TỔ CHỨC

Saturday, 04/11/2023 16:29 GMT+7

Với thành công vươn xa của “Hành trình kết nối non sông – mùa 1” trong năm 2022, Ban chủ nhiệm CONNECT TRAVEL CLUB đã đặt tâm huyết rất lớn cho “Hành trình kết nối non sông – mùa 2” năm 2023 với chủ đề “TÂY NGUYÊN HUYỀN THOẠI” qua các tỉnh: Phú Yên, Gia Lai, Kon Tum và Đak Lak.
Xem chi tiết

DVDL & Đồng Phục nDư đồng hành cùng kỷ niệm 03 năm thành lập Hội Khách Sạn Khánh Hòa (KHA)

Tuesday, 05/09/2023 17:25 GMT+7

Nhân kỷ niệm 3 năm, KHA đã tổ chức Hội thảo: “Kiến tạo cùng phát triển”, nhằm nhìn lại quá trình hoạt động 3 năm của Hội, tháo gỡ những vướng mắc trong hoạt động và tìm ra những phương hướng thu hút khách du lịch trong thời gian kế tiếp.
Xem chi tiết

THÔNG BÁO NGHỈ LỄ CHÀO MỪNG 78 NĂM QUỐC KHÁNH 2/9 CỦA ĐỒNG PHỤC NDƯ

Saturday, 26/08/2023 16:00 GMT+7

Nhân dịp 78 năm ngày Quốc Khánh 2/9/1945 - 2/9/2023, DVDL & Đồng Phục nDư xin gửi đến toàn thể Quý khách hàng và Đối tác lịch nghỉ lễ của Công ty như sau:
Xem chi tiết

DVDL & ĐỒNG PHỤC NDƯ ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI THAO NGÀNH THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG LẦN THỨ XII NĂM 2023

Saturday, 19/08/2023 15:04 GMT+7

Đồng hành cùng với hội thao, DVDL & Đồng Phục nDư đã tài trợ tất cả đồng phục thi đấu, đồng phục di chuyển cho đơn vị tổ chức Sở thông tin và truyền thông Khánh Hòa. Đây là một sân chơi khá bổ ích nhằm để các đơn vị giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết, trao đổi kinh nghiệp qua đó giúp nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Xem chi tiết