Friday, 12/06/2020 16:06 GMT+7

Mùa hè, là thời điểm để các gia đình đưa nhau đi du lịch. Vì trốn cái nóng oai bức ở thành phố và để nghỉ ngơi sau một năm học vất vả của con cái. Đây cũng được coi là thời điểm khởi sắc của hầu hết các đơn vị lữ hành và dịch vụ du lịch.




Hai năm nay, mặc dù dịch bệnh kéo dài và vừa tạm lắng đúng vào mùa hè. Không khí của môi trường du lịch đã bắt đầu trỗi dậy, nhiều đơn vị lữ hành thi nhau chào bán những gói sản phẩm phù hợp, hấp dẫn. Bên cạnh đó, nhiều đơn vị cũng trang bị thêm cho mình những sản phẩm đồng phục mới vì sau mùa dịch đa số đều thất thoát nhiều, và vì để làm mới mình sau mùa dịch, tạo thêm động lực để đón khách tốt hơn.




Những ngày gần đây, với chương trình khuyến mãi giảm giá mạnh cho sản phẩm áo đồng phục cổ tròn (65k), cổ trụ (85k) được rất nhiều đơn vị kinh doanh lữ hành và dịch vụ lựa chọn vì khá là phù hợp về mặt kinh tế sau mùa dịch (Click để xem thêm về chương trình khuyến mãi:  https://bit.ly/326gY6Y). Ngoài ra, với sản phẩm này có thể kết hợp với nón lưỡi trai may sẵn tạo nên điểm nhấn và để tránh cái nắng trong mùa hè oai bức. CLICK XEM BẢNG MÀU MAY SẴN




Ngoài giảm giá mạnh cho sản phẩm đồng phục, nón lưỡi trai thì dòng sản phẩm này được quan tâm bởi sự linh động về số lượng. Với số lượng tùy ý, các đơn vị có thể đặt hàng với số lượng ít để sử dụng vẫn được. Nên đại đa số các công ty rất thích và ưu chuộng.






Hi vọng, với sự hỗ trợ nhỏ này của DVDL & Đồng Phục nDư sẽ góp phần để các đơn vị dịch vụ du lịch hồi phục nhanh chóng sau mùa dịch.



DVDL & Đồng Phục nDư, chuyên sản xuất các mặt hàng như:
Đồng phục Doanh Nghiệp, Cơ quan

☛ Đồng phục Nhóm, Lớp

☛ Đồng phục Gia Đình, Áo Đôi

☛ Đồng phục Sự Kiện, Hội Nghị

☛ Đồng phục Bảo Hộ Lao Động

Dụng Cụ Du Lịch

Các sản phẩm Quà tặng

---

ĐỒNG PHỤC NDƯ | Đúng giá, đúng chất lượng

☑️ CN1: 23 Bắc Sơn, Vĩnh Hải, NT | P: 02586 564 569

☑️ CN2: 02 Nguyễn Du (đối diện chợ Đầm), NT | P: 02582 222 047

 

 

 

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG VÀ NGHỈ LỄ 30/4 - 1/5 năm 2021 của Đồng Phục nDư

Saturday, 17/04/2021 15:20 GMT+7

Chào mừng ngày Giỗ Tổ Hùng Vương (mùng 10 tháng 3) và ngày giải phóng Miền Nam 30/4 & Quốc Tế Lao Động 1/5, DVDL & Đồng Phục nDư xin thông báo đến Quý khách hàng và Đối tác lịch nghỉ lễ của Công ty như sau:
Xem chi tiết

CUNG CẤP ĐỒNG PHỤC VÀ ĐỒNG HÀNH CÙNG CHUYẾN FAMTRIP NHA TRANG BIỂN GỌI CỦA SỞ DU LỊCH KHÁNH HÒA TỔ CHỨC

Monday, 12/04/2021 11:04 GMT+7

DVDL & Đồng Phục nDư rất vinh dự được Sở du lịch Khánh Hòa lựa chọn là đơn vị cung cấp đồng phục cho đoàn Famtrip lần này. Là đơn vị cung cấp đồng phục, quà tặng doanh nghiệp và dụng cụ du lịch – là một trong những sản phẩm không thể thiếu cho ngành du lịch, nên DVDL & Đồng Phục nDư luôn luôn đồng hành cùng Du lịch tỉnh nhà nói chung và cả nước nói riêng.
Xem chi tiết

CHÀO THÁNG 3, GIẢM GIÁ TẸT GA, ĐỒNG PHỤC CHỈ VỚI 55K

Wednesday, 24/02/2021 11:26 GMT+7

Tháng 03, tháng của yêu thương với các ngày lễ lớn như: ngày 08/03, ngày 26/03. Là cơ hội để các nhóm, các lớp học và các gia đình gặp gỡ, tụ hợp với nhau, cùng dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp, thân thương nhất. Nhằm để chào mừng các ngày lễ này, DVDL & Đồng Phục nDư xin gửi đến chương trình KHUYẾN MÃI cho các nhóm, các lớp ... với tên gọi: CHÀO THÁNG 3, GIẢM GIÁ TẸT GA, ĐỒNG PHỤC CHỈ VỚI 55K"
Xem chi tiết

THƯ CHÚC TẾT, XUÂN TUÂN SỬU 2021

Tuesday, 26/01/2021 11:38 GMT+7

Năm cũ đã qua, một mùa xuân đang về trên khắp mọi miền. Thay mặt lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV DVDL & Đồng Phục nDư gửi đến Quý khách hàng và Đối tác lời chúc mừng năm mới AN KHANG, THỊNH VƯỢNG VÀ TẤN TÀI TẤN LỘC.
Xem chi tiết

ĐƠN VỊ SẢN XUẤT QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP TẠI NHA TRANG

Wednesday, 30/12/2020 09:56 GMT+7

Quà tặng Doanh nghiệp là sản phẩm không thể thiếu, mỗi khi đến dịp lễ tết cuối năm. Việc lựa chọn một sản phẩm vừa ý nghĩa, vừa sang trọng thật sự là điều không phải dễ dàng, đặc biệt là đối với những anh/chị được sếp giao nhiệm vụ mua quà tặng đẹp, ý nghĩa nhưng chi phí phải thấp. Đây quả là 01 bài toán nan giải cho những anh/chị phụ trách công việc này. Dưới đây là một số sản phẩm Quà tặng Doanh nghiệp mà DVDL & Đồng Phục nDư đang sản xuất và cung cấp. Hi vọng sẽ giải quyết bài toán nan giải này của Quý khách hàng.
Xem chi tiết