Thursday, 23/07/2020 15:52 GMT+7

Đồng Phục là sản phẩm không thể thiếu ở tất cả các doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ, ở tất cả ban ngành, đoàn thể, hội nhóm cho đến trường học …. Đồng phục là hình ảnh, là bộ mặt của thương hiệu. Nên việc lựa chọn đơn vị và giá thành sản phẩm đồng phục là nội dung, là từ khóa mà được nhiều Khách hàng quan tâm và đặt lên hàng đầu.
Tuy nhiên, nhiều người vẫn không hiểu rõ được tầm quan trọng đó và lựa chọn rất bừa các đơn vị để sản xuất đồng phục cho Công ty mình vì lý do GIÁ RẺ.

Vậy, đồng phục GIÁ RẺ mắc những lỗi gì mà chúng ta không nên quan tâm nhỉ?

Đồng phục mới đem về, ai cũng hí hửng vì được sử dụng sản phẩm đồng phục mới. Tuy nhiên, vừa mới dùng chưa tới 10 lần đồng phục đã xuất hiện các triệu chứng sau:

- Vải bị xù lông, chảy xệ áo làm mất form áo.

- Logo bị bong – tróc, nội dung in ấn phía sau thì loang lỗ.

- Áo thì ra màu, lem hết cả áo khác và phai màu dần.

- Chưa kể, áo mặc rất nóng. Đặc biệt là vào những ngày oi bức của mùa hè.

Điều này làm cho áo đồng phục trông thật “xấu xí”, khiến cho bạn có cảm giác “không thích mặc” đồng phục để đi làm, đi sinh hoạt nữa.

Ông bà ta nói chả sai: “Tiền nào của nấy” quý anh chị ạ. Nhưng chi phí công ty có giới hạn thì phải làm sao đây? Thấu hiểu được điều đó, DVDL & Đồng Phục nDư đã nghiên cứu, tìm tòi và đưa ra các dòng sản phẩm ưng ý về chất lượng, mẫu mã và giá cả phù hợp nhưng lại chấm dứt các nỗi lo bên trên về chiếc áo đồng phục GIÁ RẺ TIỀN.
Hiện tại, với sự ảnh hưởng khá nghiêm trọng của dịch bệnh Covid-19 nên để hỗ trợ doanh nghiệp có thêm sức mạnh và động lực để hoạt động vượt qua đại dịch , DVDL & Đồng Phục nDư đang áp dụng chính sách KHUYẾN MÃI với (áo cổ tròn 65k/áo , áo cổ trụ 85k/áo ) dành cho sản phẩm áo trơn và chưa in. CLICK XEM CHI TIẾT:  https://www.dongphucndu.com/tin-tuc/giam-gia-manh-san-pham-dong-phuc-ho-tro-doanh-nghiep-mua-dich-benh-7184
Xin vui lòng liên hệ 0915589047 để được hỗ trợ tư vấn và thiết kế mẫu.  Xin chân thành cảm ơn!

---

DVDL & Đồng Phục nDư sản xuất các sản phẩm:

 

- Các sản phẩm đồng phục doanh nghiệp, cơ quan, ban ngành, đồng phục lớp, nhóm, gia đình …

 

- Các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp: nón, áo mưa, ly thủy tinh, bình thủy tinh, túi vải bố, bộ tách chén bình trà …

 

- Các sản phẩm dụng cụ du lịch: nón du lịch, cờ du lịch, cán cờ du lịch, bankdrol vải và các sản phẩm dụng cụ khác.

 

- Trang phục thể thao: bóng đá, tennis, gym, cầu lông, bóng chuyền …
___

ĐỒNG PHỤC NDƯ | Đúng giá, đúng chất lượng

☑️ CN1: 23 Bắc Sơn, Vĩnh Hải, NT | P: 02586 564 569

☑️ CN2: 02 Nguyễn Du (đối diện chợ Đầm), NT | P: 02582 222 047

 

[ 85k ] ĐỒNG PHỤC DOANH NGHIỆP ÁO CỔ BẺ CHỈ 85K, TIN ĐƯỢC KHÔNG?

Saturday, 12/09/2020 11:25 GMT+7

Năm 2020, cả thế giới đang gánh chịu khủng hoảng nghiêm trọng vì dịch bệnh Covid-19. Rất nhiều doanh nghiệp phá sản, nhân công thì mất việc làm. Một số doanh nghiệp còn cố gắng trụ vững thì doanh thu và cơ hội rất thấp, tuy nhiên họ vẫn cố gắng duy trì đợi dịch bệnh qua đi để ổn định kinh tế. Khi vẫn còn hoạt động thì đa số các doanh nghiệp này vẫn còn nhu cầu sử dụng đồng phục cho Công ty mình, nhưng phải cân đối rất nhiều về chi phí nên cần một sản phẩm đồng phục vừa túi tiền và vẫn đáp ứng nhu cầu về chất lượng.
Xem chi tiết

THÔNG BÁO NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 2/9/2020

Sunday, 30/08/2020 10:20 GMT+7

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2020), DVDL & Đồng Phục nDư xin gửi đến Quý khách hàng và Đối tác lịch nghỉ lể của Công ty như sau:
Xem chi tiết

BẢNG MÀU SẢN PHẨM MAY SẴN CHO KHÁCH CẦN GẤP HOẶC ĐẶT SỐ LƯỢNG ÍT

Wednesday, 19/08/2020 10:17 GMT+7

Ngoài các sản phẩm gia công theo yêu cầu ra, xưởng DVDL & Đồng Phục nDư còn sản xuất thêm khá nhiều sản phẩm may sẵn để cho Quý khách hàng làm gấp và để cho số lượng ít. Dưới đây là bảng màu và mẫu các sản phẩm đồng phục may sẵn của chúng tôi hiện có.
Xem chi tiết

THƯ CẢM ƠN, ĐỒNG PHỤC NDƯ GỬI ĐẾN KHÁCH HÀNG, ĐỐI TÁC NHÂN DỊP 05 NĂM THÀNH LẬP

Saturday, 08/08/2020 09:37 GMT+7

Nhân dịp kỷ niệm 05 năm thành lập DVDL & ĐỒNG PHỤC NDƯ (8/8/2015 - 8/8/2020), thay mặt BLĐ Công ty, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý Khách hàng, Đối tác đã luôn quan tâm, tin tưởng và sử dụng sản phẩm đồng phục của chúng tôi. Bên cạnh đó, tôi gửi lời cảm ơn đến toàn thể CBCNV Công ty, đã sát cánh và đồng hành cùng với Công ty trong suốt chặn đường 05 năm qua.
Xem chi tiết

TỰ HÀO LÀ ĐƠN VỊ CUNG CẤP ĐỒNG PHỤC CHO CHƯƠNG TRÌNH NGÀY CHẠY VÌ CUỘC SỐNG XANH, SẠCH, ĐẸP

Monday, 06/07/2020 18:25 GMT+7

Đã 02 năm liền là đơn vị cung cấp đồng phục cho chương trình vì mục đích bảo vệ môi trường của Sở du lịch Khánh Hòa. DVDL & Đồng Phục nDư lấy đó là niềm tin và sự nỗ lực để ngày càng đưa ra những sản phẩm tối ưu hơn, chất lượng hơn và mang tính chất bảo vệ môi trường hơn.
Xem chi tiết