CỜ TREO KHỔ LỚN

Cờ treo khổ lớn là sản phẩm được dùng nhiều trong các sự kiện, diễu hành hoặc được treo trước cơ quan. Thể hiện sự trang trọng, bên cạnh đó còn thể hiện sự đón tiếp, ngoại giao. Chắc cả nhà chưa biết, xưởng DVDL & Đồng Phục nDư có nhận may và in cờ lớn như thế này nhé! Các dòng sản phẩm tương tự như thế này hiện đang sản xuất gồm: #CờHDV, #Phướn, #BăngĐeoHoaHậu, #CờGiải ...
Chi tiết sản phẩm

Cờ treo khổ lớn là sản phẩm được dùng nhiều trong các sự kiện, diễu hành hoặc được treo trước cơ quan. Thể hiện sự trang trọng, bên cạnh đó còn thể hiện sự đón tiếp, ngoại giao. Chắc cả nhà chưa biết, xưởng DVDL & Đồng Phục nDư có nhận sản xuất sản phẩm này nhé! Các dòng sản phẩm tương tự như thế này hiện đang sản xuất gồm: Cờ HDV, Phướn, Băng Đeo Hoa Hậu, Cờ Giải, #ờ Treo Lớn ....Với công nghệ in KTS khổ bự, ưu điểm: không bong tróc nội dung in, không bạc màu theo thời gian.
Với tiêu chí: Lấy chất lượng làm hàng đầu, Đồng Phục nDư tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm ưng ý nhất.
Xin được trả các đơn hàng #cờ cho khách hôm nay. Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng và đối tác gần xa đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm của #ĐồngPhụcnDư.

Đồng Phục nDư là một trong những đơn vị sản xuất và cung cấp áo đồng phục lớn uy tín hiện nay. Với đội ngũ nhân công chuyên nghiệp và tay nghề cao, Đồng phục nDư sẽ mang đến cho Quý Doanh nghiệp những bộ Đồng phục đẹp và hợp thời trang mà chỉ bạn mới có.
Đồng phục nDư chuyên sản xuất các mặt hàng như:
ĐỒNG PHỤC NDƯ | Đúng giá, đúng chất lượng
Hotline: (0258) 6564 569 - 2222 047
☑️ CN1: 23 Bắc Sơn, Vĩnh Hải, NT
☑️ CN2: 2E Nguyễn Trung Trực, NT