CỜ TREO KHỔ LỚN

Cờ treo khổ lớn là sản phẩm được dùng nhiều trong các sự kiện, diễu hành hoặc được treo trước cơ quan. Thể hiện sự trang trọng, bên cạnh đó còn thể hiện sự đón tiếp, ngoại giao. Chắc cả nhà chưa biết, xưởng DVDL & Đồng Phục nDư có nhận may và in cờ lớn như thế này nhé! Các dòng sản phẩm tương tự như thế này hiện đang sản xuất gồm: #CờHDV, #Phướn, #BăngĐeoHoaHậu, #CờGiải ...
Giá:
Quantity:
Thêm vào giỏ hàng
Chi tiết sản phẩm

Cờ treo khổ lớn là sản phẩm được dùng nhiều trong các sự kiện, diễu hành hoặc được treo trước cơ quan. Thể hiện sự trang trọng, bên cạnh đó còn thể hiện sự đón tiếp, ngoại giao. Chắc cả nhà chưa biết, xưởng DVDL & Đồng Phục nDư có nhận sản xuất sản phẩm này nhé! Các dòng sản phẩm tương tự như thế này hiện đang sản xuất gồm: Cờ HDV, Phướn, Băng Đeo Hoa Hậu, Cờ Giải, #ờ Treo Lớn ....Với công nghệ in KTS khổ bự, ưu điểm: không bong tróc nội dung in, không bạc màu theo thời gian.
Với tiêu chí: Lấy chất lượng làm hàng đầu, Đồng Phục nDư tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm ưng ý nhất.
Xin được trả các đơn hàng #cờ cho khách hôm nay. Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng và đối tác gần xa đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm của #ĐồngPhụcnDư.

Đồng phục nDư chuyên sản xuất các mặt hàng như:
☛ Đồng phục Bảo Hộ Lao Động
---
ĐỒNG PHỤC NDƯ | Đúng giá, đúng chất lượng!
- CN1: 23 Bắc Sơn, Vĩnh Hải, NT | P: 02586 564 569
- CN2: 02 Nguyễn Du (đối diện chợ Đầm), NT | P: 02582 222 047


Bình luận